CHƯƠNG TRÌNH THĂM TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN CỦA Đ/C ĐẶNG THANH HẢI- TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM TẠI CÔNG TY CP XI MĂNG TÂN QUANG – VVMI

  • 09/06/2022

Ngày 31/5/2022 trong chương trình thăm, tặng quà công nhân của đồng chí Đặng Thanh Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam tại các đơn vị của Tập đoàn tại tỉnh Tuyên Quang nhân dịp Tháng Công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV, các đồng chí thành viên HĐTV; phó Tổng giám đốc và các trưởng ban của TKV.

Tiếp đón đoàn tại Công ty cổ phần xi măng Tân Quang- VVMI có đồng chí Trịnh Hồng Ngân – Quyền Tổng giám đốc; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc – TKV. ông Lê Danh Thắng – Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Trọng Dự – Chủ tịch Công đoàn Công ty và các Cán bộ, người lao động  tại đơn vị.

Đồng Chí Đặng Thanh Hải Tổng giám đốc TKV phát biểu chỉ đạo tại Công ty CP Xi Măng Tân Quang – VVMI

Trong chương trình, Đồng chí Đặng Thanh Hải đã biểu dương tập thể người lao động Công ty CP Xi măng Tân Quang-VVMI đã nỗ lực trong công tác sản xuất kinh doanh năm 2021 và đạt được kết quả cao, vượt kế hoạch đề ra. Đồng thời đồng chí cũng chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh trong Toàn Tập đoàn 5 tháng đầu năm 2022, những thuận lợi, khó khăn và một số mục tiêu cụ thể từ nay đến hết năm 2022.

Tổng giám đốc TKV Đặng Thanh Hải thăm, tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty CP xi măng Tân Quang – VVMI

Đồng chí cũng nhắc nhở tập thể người lao động cần cố gắng hơn nữa trong công tác sản xuất kinh doanh và công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2022 để hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Nhân dịp này đồng chí Tổng giám đốc TKV cũng đã tặng quà cho người lao động, công nhân lao động có thành tích xuất sắc trong tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động.

Về phía công ty Cổ phần xi măng Tân Quang, Ồng Lê Danh Thắng – Giám đốc Công ty khẳng định: “Tập thể người lao động Công ty luôn nêu cao tinh thần “kỷ luật và đồng tâm” của người thợ mỏ với sự đoàn kết, thống nhất cao của cả hệ thống chính trị quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Chia sẻ