Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Xi măng Tân Quang – VVMI (08/8/2007- 08/8/2022)

  • 05/09/2022

Ngày 08 tháng 8 năm 2022 tại Khách sạn Mường Thanh, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. Công ty Cổ phần xi măng Tân Quang-VVMI đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (08/8/2007- 08/8/2022)

Tới dự có lãnh đạo Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt bắc TKV-CTCP; Tổng công ty Công nghiệp hóa chất mỏ-Vinacomin; Tổng công ty Khoáng sản TKV-CTCP; Đại diện các Công ty và Đơn vị thành viên trong Tổng Công ty CN mỏ Việt Bắc TKV-CTCP. Về phía địa phương có Đại diện UBND Xã Tràng Đà, UBND Phường Tân Hà. Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ của Công ty. Trưởng phòng, Quản đốc; Phó phòng, phó quản đốc; Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và người lao động tiêu biểu trong công ty tham gia.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những năm tháng từ những ngày đầu thành lập, xây dựng và phát triển. Trải qua 15 năm, sản phẩm mang thương hiệu Xi măng Tân Quang – Vinacomin đã và đang chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, khẳng định vị thế trên thị trường. Xi măng Tân Quang luôn tự hào có mặt trên các công trình trọng điểm của tỉnh và các vùng lân cận.

Song song với việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty cũng đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nghĩa vụ của một doanh nghiệp đối với địa phương đóng trên địa bàn. Cán bộ công nhân viên trong công ty đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, ủng hộ và đóng góp xây dựng các quỹ  “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”,”Nghĩa tình biên giới, hải đảo” “ Quỹ nạn nhân chất độc màu da cam”, “xây dựng nông thôn mới”, “quỹ phòng chống covid” và các chương trình thiện nguyện khác vv. Từ năm 2011 đến nay, Công ty đã đóng góp bằng xi măng và ủng hộ bằng tiền các quỹ tại địa phương với tổng số tiền trên 5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV-CTCP đánh giá cao những cố gắng và thành tích đã đạt được của tập thể Người lao động trong Công ty qua các thời kỳ, góp phần đưa thương hiệu Xi măng Tân Quang – Vinacomin vươn xa, lớn mạnh và phát triển bền vững cùng đất nước.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Công ty vinh dự và tự hào đón nhận Bằng Khen của Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam; Giấy khen của Tổng công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV-CTCP và Công đoàn Tổng Công ty vì những nỗ lực trong quá trình 15 năm xây dựng và phát triển.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty cổ phần xi măng Tân Quang – VVMI:

Chia sẻ